Bếp Á 3 họng không quạt thổi OKASU OKA-BA3H

  • Xuất xứ: China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 04. 35560833 – 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0967 458 568

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0981 863 788

Bếp Á 3 họng không quạt thổi dùng để xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp với việc chế biến món ăn, chế biến thực phẩm theo kiểu phương Đông. Bếp Á có tính ứng dụng cao, được sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng, hay các khu bếp ăn trong công ty, trường học, các khu công, gồm có 3 bếp và không có quạt thổi.

Bếp Á 3 họng không quạt thổi OKASU OKA-BA3H - ảnh 1
Bếp Á 3 họng không quạt thổi 

Bếp Á 3 họng không quạt thổi OKASU OKA-BA3H - ảnh 2

Ưu điểm của bếp Á 3 họng không quạt thổi:

  • Bếp Á 3 họng là một trong số những loại bếp Á được ưa chuộng tại nhiều nhà hàng, các khu bếp công nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.
  •  Bếp Á 3 họng không quạt thổi  phần vỏ, khung bếp được làm bằng inox nhập ngoại 100 % không han gỉ, chịu nhiệt chịu lực tốt. Bề mặt bếp được làm bằng inox sáng bóng, sạch sẽ dễ dàng lau chùi và dọn vệ sinh..
  • Bếp á ba sử dụng bếp 6A, có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng, bao gồm 3 bếp đơn và không có quạt thổi
  • Kiềng được làm bằng chất liệu Gang tăng khả năng chịu nhiệt và tránh tình trạng han gỉ.
  • Chân bếp được thiết kế chắc chắn có thể giảm độ cao thấp phù hợp với mọi không gian bếp của bạn
  • Tích hợp thêm hệ thống nước xả tràn kết hợp với rãnh thu nước để giúp công tác vệ sinh bề mặt trở nên dễ dàng hơn.

Bếp Á 3 họng không quạt thổi OKASU OKA-BA3H - ảnh 3

Thông số kỹ thuật:

Nhà cung cấp OKASU 
Loại Bếp Bếp Á 3 họng không quạt thổi
Model OKA-BA3H
Điện áp 380V
Công suất tiêu thụ 8KW x 2
Kích thước (LxWxH) 1900x950x800/1010 mm

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.