Bếp Âu 4 họng có lò nướng OKASU KS-BAVN4

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Thông số kĩ thuật: Bếp Âu 4 họng có lò nướng OKASU KS-BAVN4

 

  • Model: KS-BAVN4
  • Chất liệu: Inox 201
  • Kích thước: 800x800x360cm
  • Đánh lửa: Manito
  • Thương hiệu: OKASU

 

Năng suất sử dụng cao

Đặc biệt 4 kiềng với 4 họng gas riêng biệt, có thể chế biến nhiều món cùng một lúc giúp công việc nấu nướng một cách nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. Bếp công nghiệp lửa đều nhau đem đến năng suất chế biến cao.

Bếp Âu độ bền vượt trội

Kiềng bếp Âu 4 họng được làm bằng thép cường lực, có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền vượt trội. Thông thường độ bền có thể lên đến 5 – 6 năm đảm bảo độ an toàn cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Đảm bảo vệ sinh

Ưu điểm của bếp Âu 4 họng còn đến từ chất liệu inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian chế biến. Đặc biệt bếp có tích hợp khay chứa mỡ thừa rất tiện lợi trong quá trình nấu nướng.

Giá thành hợp lý

Bên cạnh đó bếp Âu công nghiệp có mức giá khá hợp lý trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy đem đến hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí tối đa.

Chế biến được nhiều món ăn khác nhau

Bếp Âu 4 họng với thiết kế đa năng có thể chế biến thành nhiều món ăn như: súp, trứng ốp la, các món Âu, món Á…

An toàn trong quá trình sử dụng

Các linh kiện chế tạo bếp âu công nghiệp đều được nhập khẩu chính hãng, có độ bền vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, không gây ra tình trạng cháy nổ.


 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.