Lò nướng cơm niêu 2 tầng

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ: 0 - 400 độ C

Kết cấu: 2 tầng 4 khay

Kích thước khay: 40x60 cm

Chất liệu: Inox

Thời gian nấu: 40 – 45 phút

Bảo hành: 12 tháng

 

 

Đặc điểm nổi bật của lò nướng cơm niêu 2 tầng

Lò nướng cơm niêu 2 tầng là sản phẩm được thiết kế với nhiều ưu điểm rất vượt trội. Sản phẩm này đã chinh phục hàng ngàn khách hàng để đặt niềm tin lựa chọn.

Thiết kế của lò nướng nhỏ gọn, đơn giản nên rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa thì chất liệu inox cao cấp được lựa chọn để sản xuất sản phẩm này cho phép nó có độ bền cao cũng như khả năng lau chùi dễ dàng nhất.

–  Tiết kiệm thời gian nấu cơm niêu là ưu điểm mà nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này.

Tủ có thiết kế tự động nấu chín nên khách hàng chỉ cần bỏ gạo vào niêu rồi cho vào tủ. Sau đó khách hàng nhấn công tắc điều chỉnh qua hệ thống điều khiển thông minh

Chờ đến khi cơm chín là có thể lấy ra. So với việc nấu cơm niêu thủ công, bạn mất nhiều thời gian cũng như công sức mà thành phẩm nhiều lúc không như ý muốn. Sử dụng lò nấu cơm niêu, sau 40 – 45 phút là bạn đã có ngay những niêu cơm chín đều, đủ độ nhừ, dẻo thơm.

–  Bằng công nghệ nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới nên lò nướng cơm niêu 2 tầng có thể lên nhiệt nhanh và và tỏa nhiệt đều. Vì thế mà việc nấu cơm sẽ nhanh hơn và cũng mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cao nhất. Nhiệt trên thường cài đặt khoảng 280 độ C, nhiệt dưới tầm 200 độ C thì cơm sẽ chín đều và có được lớp cháy xung quanh niêu.

–  Năng suất nấu cao cũng là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn lò nướng cơm niêu 2 tầng với 4 khay nấu có kích thước 40×60. Mỗi khay chứa 12 – 15 khay, vì vậy với 1 lần nấu thì tủ có thể nấu đến 50 – 60 niêu. Hiệu quả này có được là bởi tủ có thể đưa nhiệt độ lên đến 400 độ C nên tốc độ nấu nhanh hơn việc nấu truyền thống rất nhiều lần

–  Vì lò hoạt động bằng điện năng nên không gây nên hiện tượng bị ám khói như các nấu truyền thống. Đó là lý do khi lựa chọn lò nướng cơm niêu 2 tầng thì việc nấu cơm sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tính thẩm mỹ rất cao.

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.