Lò nướng Salamander gas 5 họng WYG-710

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Thông số kĩ thuật: Lò nướng Salamander gas 5 họng WYG-710

 

– Bếp với 10 đầu đốt

– Lượng tiêu thụ Gas cho mỗi đầu: 1.6kWh ( tổng 10 đầu là 16kWh)

– Áp suất Gas: 2800Pa

– Kích thước: 1330x540x610 mm

– Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt, bảo trì vĩnh viễn

– Bảo hành 12 tháng

Ưu điểm của Lò nướng gas đa năng WYG-710

– Lò nướng gas công nghiệp với khoang lò rộng rãi giúp bạn nướng được nhiều thực phẩm hơn. Với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, sản phẩm khá phù hợp với thiết kế nội thất nhà bếp hiện nay. 

– Lò nướng gas đa năng đảmbảo 3 tiêu chí chín đều, vàng đều và giòn đều ở thực phẩm.

– Lò nướng gas WYG có chức năng hẹn giờ, cài đặt thời gian nướng phù hợp sẽ giúp các món ăn được thực hiện với độ ngon hoàn hảo. Nhờ tính năng ưu việt này mà bạn có thể dành thời gian làm những công việc khác trong suốt thời gian nướng.

– Cửa kinh của sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, rất an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, thiết kế cửa kính trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình nướng hơn.

– Lò nướng gas WYG-710 sử dụng 1,6kWh cho mỗi đầu đốt nhờ vậy, giúp các món ăn được thực hiện nhanh chóng với độ giòn tuyệt hảo, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ bận rộn. 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.