Máy giặt công nghiệp P-120DQ(P-130A)

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Máy giặt công nghiệp P-120DQ(P-130A)

Tính năng: Cấu trúc lọc

đơn ba lần , sẵn sàng đáp ứng việc giặt quần áo sáng màu với yêu cầu làm sạch cao , điều khiển bằng tay ; việc sử dụng điện cho hai loại 220V ( biến tần ) / 380V . Thành phần quan trọng cho vòng bi thép không gỉ chất lượng cao với hiệu suất tổng thể tốt nhất của vòng bi trong nước Trục theo phong cách Châu Âu , ngoại hình đẹp, đáng tin cậy , kinh tế và thiết thực , liên tục rửa máy rồi chưng cất lại 10-15 . Hội đồng quản trị máy tính hình VFD hiển thị, có đường kính lớn bốc cửa cast mất thuận tiện quần áo, kép nhiệt độ chưng cất an toàn và đáng tin cậy. Fluff nhà sưu tập, xu thu độc đáo thiết kế trong suốt để giảm rò rỉ của dung môi ; bình dung môi có chức năng xả kính . Cấu hình : Các van khác nhau phía sau là điều khiển bằng tay , bộ lọc điện để làm sạch.

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.