Máy giặt công nghiệp P-160FDQII (GXF-8B)

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

Máy giặt công nghiệp P-160FDQII (GXF-8B)

Các tính năng:
Sử dụng máy tính Trung Quốc, cho phép đối thoại giữa người-máy Trung Quốc, khả năng giám sát và phát hiện lỗi tự động, dựa trên kinh nghiệm để chuẩn bị bất kỳ quy trình giặt nào, có thể giặt khô, sấy khô điều khiển tự động; hoạt động lập trình tự động.
Điều khiển tốc độ vô cấp tần số, tiếng ồn thấp hơn, tốc độ khô tốc độ cao ổn định và đáng tin cậy hơn.
Than hoạt tính hấp phụ có tác dụng tự động thu hồi cửa cũi, cửa lồng chuyển hút tự động mở, bảo vệ hiệu quả sức khỏe người vận hành và môi trường phòng giặt. Giảm dư lượng khí PCE quần áo, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.
Thiết kế theo phong cách Châu Âu, cấu trúc nhỏ gọn, hệ thống thu hồi chất làm lạnh hoàn toàn khép kín, bo mạch máy tính, hệ thống thu hồi chất làm lạnh, van khí nén, van điện từ, thiết bị điện hạ thế, vòng bi, phớt dầu và các thành phần khác được sử dụng trong tất cả các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy hơn. Spindle công nghệ tiên tiến không cần bảo trì, tuổi thọ mà không cần tiếp nhiên liệu bảo trì.
Hệ thống thu hồi làm lạnh tiên tiến độc đáo, bảo vệ môi trường và tính kinh tế trong một bộ, không chỉ cải thiện hiệu quả tốc độ thu hồi của dung môi, và đảm bảo rằng môi trường và sức khỏe.
Bên trong và bên ngoài lồng, các bộ phận quan trọng của hệ thống ống dẫn, nút bẫy, chất lỏng tách nước, tháp chưng cất, hộp chưng cất, ... kết cấu bằng thép không gỉ chất lượng cao, cửa nạp đường kính lớn, vứt quần áo rất thuận tiện, Trong công nghệ đục lỗ độc đáo , lưới nhiều hơn đáng kể so với các sản phẩm tương tự, sử dụng thép không gỉ 1GR18NI9TI, tỷ lệ mặc nhỏ không làm tổn thương quần áo, làm sạch cao.
Hệ thống chưng cất nhiệt độ kép, an toàn hơn, đáng tin cậy hơn, vận hành dễ dàng và yên tâm.
Cấu trúc bộ lọc kép ba lần, thiết bị lọc ly tâm nylon, hệ thống lọc được sử dụng trong hệ thống lọc siêu lọc của Nhật Bản, khả năng hấp phụ mạnh, hiệu quả tốt, máy giặt thu hồi chưng cất trung bình 25-30 một lần, quần áo sáng màu có thể giặt bất cứ lúc nào, So với các sản phẩm cùng loại khác giảm chưng cất nhiều lần, chưng cất kỹ lưỡng có thể được chất lỏng bẩn tetrachloroethylene thu hồi hoàn toàn sau khi chưng cất để xả chất bẩn ở trạng thái khô, tiết kiệm điện và nước đến 50%, hiệu suất nhiệt cao, giá thành máy tốt nhất .
Và một bồn chứa dung môi và một gương soi bồn chứa dung môi tự động xả.Không cần thu dọn thủ công khi phá dỡ, tiết kiệm thời gian và nhân lực để ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ của tetrachloroethylene, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người vận hành.
Bẫy nút, bẫy xơ vải là những nắp kính độc đáo, bạn có thể kiểm tra mà không cần mở. Đẹp, an toàn, thân thiện với môi trường, sử dụng mạnh mẽ.

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.