Máy giặt công nghiệp SXT-600

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

Máy giặt công nghiệp SXT-600

Tần số tự động rửa sạch bằng nước và khô
Các tính năng:
(1) lựa chọn công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và hiệu suất ổn định nhất của máy tính màn hình cảm ứng màn hình lớn với giao diện song ngữ tiếng Anh tùy chọn, màn hình lớn, góc nhìn rộng, hệ thống hiển thị cuộn hiện tại thông tin hoạt động.
(2) với hai chế độ điều khiển bằng tay, tự động, để điều khiển rất linh hoạt, ngay cả ở chế độ thủ công, nhưng cũng cung cấp mức độ điều khiển thường xuyên, tự động, nhiệt độ điều khiển nhiệt độ để đạt được điểm dừng.
(3) 30 chương trình cài sẵn, 10 quy trình tiêu chuẩn đã được thiết lập, và phần còn lại để người dùng tự chuẩn bị.
(4) đại tu bảo dưỡng dễ dàng, tất cả các đầu ra rơle đầu ra được sử dụng, không có rơle trung gian giảm điểm hỏng hóc.
(5) của các thành phần điều khiển được sử dụng các thành phần điện áp thấp DC 24V, do loại bỏ nhiều khu vực do nguồn điện không ổn định hoặc bụi chất thải giặt ủi gây ra bởi các vấn đề tỷ lệ hỏng hóc quá mức.
(6) bên trong được thiết kế với cấu trúc hỗ trợ độ bền cao, lưỡi đục lỗ, để đảm bảo yêu cầu khử nước giặt tốc độ cao và chất lượng cao cần thiết để giảm tiêu thụ nước giặt, tiêu thụ năng lượng và chất tẩy rửa, giúp bạn tiết kiệm chi phí giặt để thúc đẩy bảo vệ môi trường. Khử nước nhanh và hiệu quả.
(7) sử dụng công nghệ treo tiên tiến, tỷ lệ giảm chấn của máy ≥95%, vận tốc rung tối đa ≤4㎜ / s, biên độ tối đa ≤4㎜, không cần nền móng đặc biệt, chi phí lắp đặt thấp, trong khi hệ số khử nước lên đến 350G .Điều này có nghĩa là khi kết thúc chương trình giặt, đồ giặt sẽ ít nước hơn, ít tốn thời gian ủi hoặc thời gian sấy khô và tiêu thụ năng lượng hơn.
(8) cửa nạp có đường kính lớn, thoải mái và thuận tiện hơn trong việc nạp và dỡ quần áo, một loạt hệ thống treo hoàn toàn mới của thiết kế cửa máy sấy giặt tự động sử dụng đường kính lớn, tăng góc mở cửa trước để dễ dàng nạp và dỡ đồ giặt, nhưng với khóa an ninh và thiết bị kiểm soát liên kết để đảm bảo an toàn cho người vận hành.
(9) con dấu vòng bi trục chính có độ chính xác cao và con dấu chất lượng cao, hạng nặng, công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và nhiều chất bôi trơn tốt cho vòng bi hạng nặng, con dấu đảm bảo đáng tin cậy, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao.
(10) hệ thống phụ gia rửa làm bằng thép không gỉ, cấu trúc tiên tiến, để đảm bảo rằng chất tẩy rửa có thể được rửa sạch, nhưng với chất tẩy rửa năm ngăn cách nhau để đảm bảo hoàn thành quy trình tự động.
(11) hệ thống điều khiển mức khí nén, có bốn tùy chọn để đặt mức nước, tác động, tỷ lệ hỏng hóc thấp do giặt và các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, và có thể tự do thiết lập hoặc thay đổi trên bảng điều khiển. Bộ giảm thanh sưởi bằng hơi nước tiên tiến không chỉ có nghĩa là cải thiện tốc độ sưởi ấm, giải quyết vấn đề tiếng ồn của thiết bị giặt lớn đang thịnh hành hiện nay. Sau van xả có kết cấu thoát nước, không cần mở máy ở rãnh thoát nước phía dưới và tránh ảnh hưởng của hơi ẩm vào máy, dễ dàng lắp đặt, đơn giản.

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.