Máy giặt công nghiệp SXTH-120DQ (XTH-12SD)

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

Máy giặt công nghiệp SXTH-120DQ (XTH-12SD)

Các tính năng:

1, máy nướng rửa giải kép tự động một trên máy giặt, máy sấy khô, tích hợp hữu cơ máy sấy, để đạt được sự phát triển của một máy trên cơ sở phát triển. Có ba chức năng rửa, sấy khô, sấy khô. Và giặt và sấy khô hoặc loại bỏ có thể được thực hiện đồng thời. Máy nướng một rửa giải kép tự động bao gồm hai phần, các mô hình cấu trúc thẳng đứng trong nước đầu tiên, được chia thành thành phần cơ thể, phần trên của máy sấy, phần dưới được rửa sạch bằng nước và khô.

2. rửa, làm khô, làm khô tất cả các bảng điều khiển máy tính tập trung. Một máy thay thế hoàn toàn máy giặt-sấy truyền thống và hai máy. Cấu trúc hợp lý và dấu chân nhỏ gọn để tiết kiệm 100%.

3. Máy sấy sử dụng hiệu quả hơn hình thức hút khí hướng trục (dưới động cơ phía trước và phía sau) so với đầu vào hướng tâm thông thường ở dạng sử dụng năng lượng nhiệt hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian sấy so với chế độ hút gió hướng tâm thông thường , giảm năng lượng tiết kiệm thời gian và chi phí sấy.

4. Cấu trúc hai lớp chân đế nhỏ, dễ di chuyển, dễ bảo trì.

5, sử dụng công nghệ nước ngoài mới nhất, điện của Siemens, hiệu suất tổng thể mạnh mẽ và ổn định hơn, máy nướng một loại rửa giải nhỏ tiết kiệm chi phí tối ưu.

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.