Máy làm kem Carpigiani LABO 14 20 XPL/P

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 2: 0902 226 358

Liên hệ mua hàng 3: 0939 219 368

Liên hệ mua hàng 4: 0799 958 682

Liên hệ mua hàng 5: 0902 226 359

 

1. Chất lượng:

Sáu chương trình làm kem có thể thay đổi, phù hợp với các loại hình sản xuất khác nhau.

  • Gelato: Chương trình này sử dụng nhiều lạnh hơn để tăng độ ngậy của gelato dạng sữa. Người vận hành có thể thay đổi độ cứng của gelato cho phù hợp với sở thích của mình.
  • Sorbet: Chương trình này sử dụng ít lạnh hơn để tạo ra gelato trái cây có hương vị đậm đà và sorbets tinh tế hơn. Việc quản lý nhiệt độ lạnh được tối ưu hóa này giúp giảm thiểu sai sót và lãng phí năng lượng.
  • Slush Fruit: Chương trình này kết tinh hoàn hảo cremolata trái cây tươi, tạo nên sản phẩm luôn đồng nhất. Chương trình có thể được cá nhân hóa dựa trên số lượng và mật độ của sản phẩm cuối cùng.
  • Gelato Crystal - Fruit Crystal: Hai chương trình sản xuất gelato CRYSTAL * làm từ sữa hoặc trái cây đặc biệt. * Gelato bán đặc, lý tưởng để nhanh chóng tạo ra các món tráng miệng dưới mọi hình thức nhờ độ đặc dễ định hình của nó. Khi được đặt trong tủ đông lạnh, CRYSTAL được biến đổi thành một loại gelato sáng tạo.
  • Kem: Chương trình này và  dao đánh đặc biệt ** cho phép sản xuất Kem. (** Tùy chọn dao đánh 3E. Cũng có sẵn như một phụ tùng thay thế.)

2. Hiệu suất

  • Hard-O-Tronic®: Đây là hệ thống độc quyền để sản xuất gelato xuất sắc từ hãng Carpigiani. Màn hình LCD liên tục hiển thị các giá trị của độ nhất quán được lập trình và khối lượng của gelato trong tủ đông theo mẻ. Bằng cách nhấn vào các mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi các thông số, để có được mẻ gelato lý tưởng của riêng bạn.
  • Dao đánh nguyên khối POM: Dao đánh không có trục trung tâm và có các lưỡi bằng POM có thể tháo rời - không bị biến dạng khi làm lạnh - giúp làm Gelato hoàn hảo hơn.
  • Post Cooling: Để duy trì độ đặc của gelato trong quá trình xả kem ra khay, chức năng Post Cooling sẽ bơm chất lạnh vào gelato khi kem chảy ra để giữ kem luôn đặc, dẻo.

3. Sự tiện lợi

  • Tùy chọn Crystal DispensingDoor: Lý tưởng với chương trình Crystal để chiết rót kem vào các hộp và lọ trực tiếp từ máy - hoàn hảo khi làm Gelato delivery & stick gelato. Đồng thời, việc trữ kem vào khuôn, hộp giúp cửa hàng luôn có đủ kem stock, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng dù trong thời điểm đông khách.
  • Giá đỡ khay kem linh hoạt, có thể thay đổi vị trí tùy theo mục đích sử dụng: Vị trí 1 phù hợp lấy kem với khay truyền thống, Vị trí 2 dùng khi rót kem ra các hũ tròn và Vị trí 3 giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Dễ dàng tháo lắp trong quá trình vệ sinh.
  • Tùy chọn Shelf Mat được thiết kế để giữ khay cố định trong quá trình chiết xuất gelato.
  • Cửa thép tùy chọn: Để thay thế cửa polyme tiêu chuẩn.

4. Sự an toàn

  • Với TEOREMA, tính liên tục của sản xuất được đảm bảo nhờ hỗ trợ tạo điều kiện thông qua giám sát và chẩn đoán qua internet, sử dụng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • Các góc máy được bo tròn, không có cạnh sắc nhọn nên an toàn trong quá trình vận hành.

5. Vệ sinh

  • Chương trình làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của cylinder khi gelato đã được chiết xuất. Vì vậy việc rửa máy ngay lập tức là không cần thiết trong trường hợp ngừng việc kéo dài.
  • Cylinder và bảng điều khiển mặt trước là một khối duy nhất để làm sạch và vệ sinh tối đa.
  • Cylinder có chế độ làm sạch bằng nước nóng và cửa xả có thể tháo rời, việc vệ sinh dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nguồn điện

220-240 V, 50Hz, 1ph

Năng lực sản xuất

14kg-20kg/1h

Lượng phôi kem tối đa/ mẻ

4 kg

Lượng phôi kem tối thiểu/ mẻ

2 kg

Cân nặng

142kg

Kích thước

455 x 580 x 765 mm

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.