Máy làm mì ống nhỏ OKASU

  • Xuất xứ: China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 04. 35560833 – 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0967 458 568

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0981 863 788

 

Giơi thiệu sản phẩm

Chi tiết nhanh

Vật chất

Thép không gỉ

Thứ nguyên

210 * 135 * 200mm

Khối lượng tịnh

3.15Kg

Chiều rộng của Noodles

2-8mm

OEM

được

Máy mì ống nhỏ được thiết kế cho người dùng gia đình, bảo mật môi trường nhỏ và đẹp, hiệu suất đáng tin cậy, tính năng phong phú, nhiều điều chỉnh. Chỉ một vài phút ở nhà có thể dễ dàng tạo ra nhiều loại mì ống, chẳng hạn như Wrapper, lasagne, Vermicelli, đĩa, hình dạng Neat, độ dày đều nhau, là một trợ thủ trong gia đình hiện đại.

Máy làm mì ống nhỏ OKASU - ảnh 1

 

Thông số kỹ thuật 
1. Chất lượng cao 
2. Giá cả cạnh tranh 
3. Nhanh chóng cung cấp thời gian 
4.Hàng khách hàng được thiết kế 
5.Danh bột và hình dạng mì ống dễ dàng 
6. Xoay thích hợp cho các thiết lập độ dày khác nhau

Máy làm mì ống nhỏ OKASU - ảnh 2

 

Tính năng & Ưu điểm 
1. Đầu cắt đôi cho fettuccine và spaghetti 
2. Dễ dàng làm theo hướng dẫn và tập sách công thức 
Để sản xuất các loại mì ống, lasagne cho nhãn hàng, thiết bị này đi kèm với hướng dẫn sử dụng đa ngôn ngữ, thiết kế của Ý. 
Các thành phần mạ crôm và niken chất lượng cao kết hợp với thiết kế nhỏ gọn đảm bảo chất lượng chung của sản phẩm hoàn thiện

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.