Máy nướng bánh Sandwich OKASU-6ATS

  • Xuất xứ: China
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 04. 35560833 – 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0937 81 9999

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0967 458 568

Sky,Zalo, Viber, Wechat: 0981 863 788

 

 

Chi tiết sản phẩm:

Thay vì việc ra ngoài để ăn những chiếc bánh đắt đỏ không rõ nguồn gốc, vệ sinh, vậy tại sao bạn không sắm cho mình một chiếc máy nướng bánh. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn chiếc Máy nướng bánh mì sandwich, ngoài giá thành rẻ thì máy nướng này có rất nhiều công dụng lợi ích khác, còn xứng đáng hơn cả số tiền mà bạn bỏ ra nhé.

Ưu điểm của máy nướng bánh sandwich

+ Máy nướng bánh mì trước hết cần có chức năng nướng bánh mì tốt, không làm bánh bị mềm hoặc bị cháy. Muốn vậy máy cần có chức năng cho phép điều chỉnh nhiệt độ và lựa chọn chế độ nướng cho từng loại bánh mì khác nhau. Một số mẫu máy nướng bánh mì có đèn báo để báo bánh đã chín tới, nhưng đèn này cần phải hiển thị một cách chính xác nếu không sẽ rất khó sử dụng.

+ Máy nướng bánh mì, tất nhiên có thể dùng để nướng các loại bánh và một số loại thực phẩm khác, miễn là bạn biết cách sử dụng hợp lý.

+Máy nướng bánh mì thường sử dụng chất liệu chống dính ở bề mặt tiếp xúc với bánh. Chính vì vậy mà yêu cầu về chất liệu của máy, nhất là chất liệu của lớp chống dính này là vô cùng quan trọng. Chất chống dính không tốt có thể lẫn một phần vào bánh mì nướng trong máy và gây hại cho sức khỏe.

Máy nướng bánh mì là một trong những thiết bị hết sức hiện đại, máy giúp bạn nướng được những chiếc bánh mì nóng hổi, giòn tan, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Có một chiếc máy nướng bánh mì sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình mà vẫn có những chiếc bánh mì nóng, giòn, thơm ngon khi bạn muốn.

 

Tên sản phẩm: Máy nướng bánh 6 lát
KT: 460x202x210 mm
Điện áp 220V
Công suất 3.15KW

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.