Máy pha cà phê ATHENA LEVA 2 GROUP

  • Xuất xứ: Ý
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 2: 0902 226 358

Liên hệ mua hàng 3: 0939 219 368

Liên hệ mua hàng 4: 0799 958 682

Liên hệ mua hàng 5: 0902 226 359

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước (LxHxP): 64 x 55 x 71 cm

- Chất liệu: Thép không rỉ
- Màu sắc: Màu steel
- Phiên bản: 2 tay cầm
- Dung tích nồi hơi nước nóng: 15.2 L
- Điện áp/ Công suất: 230-380V/ 3000W
- Khối lượng: 70 Kg
- Xuất xứ: Ý

MÔ TẢ

Nghệ thuật cà phê cổ điển, sống lại ngày hôm nay cùng Athena Leva

Nghệ thuật cà phê cổ điển vẫn còn sống mãi trong chiếc máy pha cà phê Athena Leva, chiếc máy cà phê espresso được các chuyên gia về espresso ưa chuộng. Hệ thống phân phối tùy chỉnh của máy đảm bảo yêu cầu ở một mức độ cao cấp của khách hàng về đồ uống, nhưng đồng thời đảm bảo những yêu cầu cao từ các Barista.

Sự ảnh hưởng giữa lịch sử và công nghệ

Máy pha cà phê Athena Leva được vận hành theo trực quan và không quá phức tạp, mang đến sự đơn giản cho các thao tác vận hành cùng các cơ chế làm việc, chiếc máy này cực kì bền bỉ.

Máy pha cà phê ATHENA LEVA 2 GROUP - ảnh 1

Hệ thống đòn bẩy – Tăng cường hệ thống đòn bẩy

Hệ thống đòn bẩy của chiếc máy pha chế cà phê chuyên nghiệp này cho phép các barista điều chỉnh trước khi pha chế bằng điều khiển tay cho mỗi lần dịch chuyển. Khi bạn hạ thấp cần hơi nước nóng từ boiler của một group, cà phê được làm ẩm. Khi các barista càng kéo cần đòn bẩy, thì giai đoạn trước pha chế càng kéo dài. Một chuyên gia giỏi sẽ hiểu được là cần chờ những giọt cà phê đầu tiên đi ra trước khi nâng cần gạc lên, điều này có nghĩa là nước sẽ thấm vào tất cả lượng cà phê. Cho việc trước pha chế đạt hiệu quả, áp suất của nước khi đi vào các group không nên vượt quá 2 bar (đơn vị đo áp suất).

Máy pha cà phê ATHENA LEVA 2 GROUP - ảnh 2

Sự cải tiến của cần gạt – Kỹ thuật đáp ứng được cần gạt đòn bẩy máy pha cà phê espresso

Điển hình của các máy cà phê espresso dùng cần gạt thì nước đi vào group theo một đường thẳng từ nồi hơi, thường phổ biến áp suất từ 1 đến 1.2 bar, tương ứng với 120-130° C. Về cơ bản nó giống như việc dùng nước để tạo ra hơi nước. Thay vào đó, Victoria Arduino Athena Leva sẽ sử dụng bộ trao đổi nhiệt (dù đây là một chiếc máy dùng cần gạt), nhiệt độ của nước có thể được kiểm soát một cách tối ưu nhất cho chất lượng cà phê được chiết suất ra. Trong trường hợp này, để việc trước pha chế được thành công, một máy giảm áp lực đặc biệt cho việc cấp nước, thường có áp suất từ 4 – 6 bar. Với những chi tiết này, cà phê được chiết suất ra từ máy Athena Leva đặc biệt rất mịn và không bị cháy khét (điều này thường xảy ra với nước ở nhiệt độ cao).

 

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.