Tủ đông trưng bày kính lùa BJY-IFGD-850L

 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giá bán:

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Mô tả đặc điểm của sản phẩm:

Tủ đông trưng bày kính lùa Berjaya BJY-IFGD-850L là thiết bị trưng bày thực phẩm đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Sản phẩm có cánh kính cong dạng lùa phù hợp trưng bày tại siêu thị, trung tâm thương mại,…Tủ có thiết kế đẹp mắt với thân vỏ làm bằng hợp kim chống gỉ, phía trên là cửa kính trong suốt 2 lớp chịu lực và cách nhiệt.

Cửa kính của  tủ đông 2 cánh kính Berjaya được thiết kế thông minh với viền cao su giúp cho tủ luôn kín. Thực phẩm trong tủ được bảo quản trong nhiệt độ ≤ -18°C nên có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

Phía trong tủ có thiết kế các khay đỡ bằng giá nan thông minh, có thể tùy chỉnh vị trí để các giá nan cho phù hợp với thực phẩm sắp xếp trong tủ.

Phía dưới của tủ có bảng điều khiển nhiệt độ của tủ. Tủ được làm lạnh bằng hệ thống tĩnh. Môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường.

Tủ đông trưng bày kính lùa BJY-IFGD-850L - ảnh 1

Lưu ý khi sử dụng:

 • Tủ phải luôn đặt ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc những nơi có thiết bị tạo nhiệt như bếp đun, hay bếp nướng.
 • Công suất chỉ có thể điều chỉnh ở mức dao động từ 600-1000W.
 • Hạn chế dùng chung ổ cắm với thiết bị khác.
 • Xếp đồ bảo quản bên trong hợp lý tránh gây cản trở việc đóng cánh tủ.
 • Tùy vào lượng thực phẩm trữ đông để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
 •  Vệ sinh tủ định kỳ, chú ý rã đông và xả tuyết thường xuyên
 • Thông số kỹ thuật của tủ đông Berjaya BJY-IFGD-850L:

  - Model: BJY-IFGD-850L

  - Nhãn hiệu: BERJAYA

  - Kích thước (DxRxC): 2502 x 875 x 835 mm

  - Dung tích (Gross / Net): 850L / 700L

  - Nhiệt độ: ≤ -18oC

  - Công suất: 690W

  - Nguồn điện: 220V / 50Hz

  - Khối lượng: 178kg

  - Môi chất làm lạnh: R404a

  - Số giỏ chứa: 5

  - Xuất xứ: Malaysia

  - Bảo hành: 24 tháng

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.