Máy làm kem Carpigiani LABOTRONIC 25 110 HE-H
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng
- Tình trạng: Còn hàng
- Giá bán: Liên hệ
Liên hệ mua hàng: 0906 066 638
Liên hệ mua hàng 1: 0967 458 568
Liên hệ mua hàng 2: 0902 226 358
Liên hệ mua hàng 3: 0939 219 368
Liên hệ mua hàng 4: 0799 958 682
Liên hệ mua hàng 5: 0902 226 359
1. Chất lượng
• Chỉ một nút cho nhiều chương trình: Gelato Excellent, Gelato Speed, Gelato Hard, Gelato Simply, Gelato Zero +, Sorbet Zero +, Gelato Crystal, Gelato Hot, Gelato Hot Age, Gelato Hot & Cold, Fruit Cremolata.
• Biến tần tùy chọn: Gelato Garnish, Gelato Manual, Sicilian slush và Comfort: variegation.
• Dao đánh kem tùy chọn cho Ice-cream
2. Hiệu suất
• Dao đánh kem không có trục trung tâm và có lưỡi bằng chất liệu POM để đánh kem tốt hơn
• Các lưỡi gạt tự điều chỉnh để liên tục làm sạch cylinder và tối đa hóa năng suất.
• Post-cooling: kích hoạt nhiệt độ lạnh trong quá trình chiết xuất để duy trì độ đặc của gelato.
3. Sự tiện lợi
• Chiều cao thuận tiện, sử dụng máy khi luôn đứng thẳng.
• Vòi xịt bằng thép không gỉ có khóa ở phía trước máy, để thuận tiện cho việc xịt rửa.
• Chuẩn bị và thanh trùng hỗn hợp bằng tủ đông theo mẻ nhanh chóng, dễ dàng
• Tùy chọn Dispensing door và chương trình Crystal được sử dụng để chiết rót Gelato vào các hộp và lọ.
• Nạp nước tùy chọn để phân phối lượng nước chính xác cần thiết, tiết kiệm thời gian và tránh sai số đo.
• Khay có khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chiết xuất và tháo lắp.
• Menu sản xuất có thể tùy chỉnh.
4. Tiết kiệm
Công nghệ Carpigiani’s High Efficiency cho phép giảm thời gian sản xuất và tiêu thụ điện, nước lên đến 30%
5. An toàn
• Ngăn ngừa tai nạn nhờ các góc bo tròn.
• Quy trình Tự động rã đông để nhanh chóng khởi động lại quá trình sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc dừng ngẫu nhiên.
• Teorema tùy chọn: theo dõi và chẩn đoán qua internet để được hỗ trợ dễ dàng hơn.
6. Vệ sinh
• Cylinder là 1 khối giúp nhanh chóng làm sạch tối đa và đảm bảo vệ sinh.
• Bánh xe bằng thép không gỉ.
• Chu kỳ làm sạch chậm đảm bảo vệ sinh bằng cách kiểm soát nhiệt độ của Cylinder khi gelato đã được chiết xuất.
Công suất |
10000 W |
Nhiệt độ |
Condenser: Water |
Năng lực sản xuất |
25kg-120kg/1h |
Kích thước |
520 x 650 x 1400 mm |
Nguồn điện |
400V/50Hz/3Ph |
Cân nặng |
420 kg |
sản phẩm liên quan
sản phẩm nổi bật
Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án
OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.
Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…
Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ
Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.