Tủ cấp đông nhanh Asber PBC-03

  • Xuất xứ: PBC-03
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 2: 0902 226 358

Liên hệ mua hàng 3: 0939 219 368

Liên hệ mua hàng 4: 0799 958 682

Liên hệ mua hàng 5: 0902 226 359

 

Tủ cấp đông nhanh Asber PBC-03

 

 

  • 3 chu trình bổ sung để làm lạnh trước, vệ sinh cá và làm cứng kem.
  • 7 cài đặt sẵn sẵn sàng để sử dụng các chu trình làm lạnh và khả năng lưu trữ của 20 công thức nấu ăn được cá nhân hóa bổ sung.
  • Cấu trúc bên trong và bên ngoài hoàn toàn được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.
  • Độ dày 60 mm, cách nhiệt polyurethane chất lượng cao (40 kg/m3), không chứa CFC, được phun dưới áp suất cao. (Ngoại trừ phiên bản PBC-03 có 35mm).
  • Nội thất có các khớp cong để thuận tiện cho việc vệ sinh.
  • Bao gồm một đầu dò kim để theo dõi nhiệt độ trong lòng sản phẩm thực phẩm. Đầu dò kim nóng có sẵn như là một tùy chọn.
  • Dung lượng lưu trữ (Ngoại trừ phiên bản 3 khay chỉ có GN 1/1) cho các khay GN 1/1 và EN 60x40 với khoảng cách giữa chúng là 65 mm.
  • Dễ dàng tháo rời “Máng thông gió” trên bảng điều khiển phía trước để giữ cho hệ thống bộ làm mát được thông gió và hoạt động hiệu quả hơn.
  • Chân inox có thể điều chỉnh độ cao. Chiều cao của chân có thể được điều chỉnh riêng (130 mm-200 mm) để thuận tiện cho việc vệ sinh. (Ngoại trừ phiên bản ECB-03).
  • Chu kỳ rã đông thủ công.
  • Khí nóng từ máy nén được sử dụng để tự động làm bay hơi nước rã đông.
  • Bộ ngưng tụ kín với bình ngưng thông gió.
  • Tay cầm tiện dụng, được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn, tích hợp hoàn hảo đảm bảo việc mở cửa thực tế tránh bám bụi và cực kỳ dễ lau chùi.

 

Thông số kĩ thuật tủ cấp đông nhanh Asber PBC-03

 

  • 2 chế độ làm lạnh bổ sung Mềm/Cứng có thể được cài đặt ngay sau khi quá trình cấp đông làm lạnh nhanh bắt đầu. • Chế độ mềm, tiêu chuẩn cho chu trình làm lạnh, điểm đặt buồng trong suốt quá trình giữ ở -5°C trong suốt quá trình. • Chế độ cứng, tiêu chuẩn cho chu trình cấp đông, điểm đặt buồng trong quá trình giữ ở mức -35°C trong suốt quá trình.
  • Thời lượng chu kỳ • Chu kỳ làm lạnh: +65° đến +3 °C trong 90 phút. CC • Chu kỳ đông lạnh: +65° đến -18 °C trong 240 phút.
  • Sau khi chu kỳ làm lạnh/đóng băng kết thúc, các thiết bị sẽ chuyển sang chế độ chờ, hoạt động như một tủ lạnh duy trì nhiệt độ trong khoảng từ +2° đến +5° sau khi làm lạnh và dưới -18° sau chu kỳ đóng băng.
  • Nước làm mát R290
  • Sản lượng (kg/chu kỳ) Điện lạnh 15
  • Sản lượng (kg/chu kỳ) Cấp đông 6
  • Kích thước bên ngoài W x D x H (mm) 590 x 700 x 520
  • Công suất làm mát (W) 490
  • Công suất kết nối (W) 590
  • Cửa có bản lề tự động quay trở lại để đóng hoàn hảo giúp giảm thiểu mức tăng nhiệt độ. Cửa có vị trí dừng 120° và tự động đóng ở góc dưới 90°.
  • Gas lạnh R-290
  • Điện áp nguồn: 230 V 1+N – 50 Hz.

 

 

 

Tủ cấp đông nhanh Asber PBC-03 - ảnh 1

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.