Máy buộc dây PE bán tự động MK-JDB1200M

  • Xuất xứ: MK-JDB1200M
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 2: 0902 226 358

Liên hệ mua hàng 3: 0939 219 368

Liên hệ mua hàng 4: 0799 958 682

Liên hệ mua hàng 5: 0902 226 359

 

Máy buộc dây PE bán tự động MK-JDB1200M

  • Buộc nhanh các kiện hàng với mối buộc dạng nút rút nhanh
  • Máy tự động buộc và cắt đứt dây tại mối buộc
  • Tốc độ buộc của máy rất nhanh chỉ mất 1 giây cho một mối buộc
  • Có thể chỉnh được lực căng của dây buộc sao cho phù hợp với yêu cầu của từng loại hàng hóa
  • Mối buộc chắc chắn, chất liệu dây sử dụng đa dạng.
  • Máy buộc dây PE bán tự động có nhiều kích thước mặt bàn thao tác có thể đáp ứng nhiều chủng loại hàng hóa. Bề rộng bàn thao tác từ W600 mm, W750 mm, W1000 mm đến W1200 mm. Chiều cao của kiện hàng đa dạng từ 700mm đến 1000 mm tương ứng với kích thước bề rộng của bàn thao tác.
  • Máy sử dụng một động cơ và bộ ly hợp cơ khí cho độ bền cao và chi phí thấp. Mỏ kẹp thắt nút dây sử dụng hợp kim cứng mạ crome chống ma sát và mài mò. Tất cả các sản phẩm đều được thẩm định và có tỷ lệ sai hỏng mối buộc dưới 0.5%.
  • Máy dễ dàng sử dụng với người mới dùng lần đầu, chỉ cần ấn nút hoặc đạp chân một lần để vận hành tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo. Máy không cần chiều chỉnh kích thước kiện hàng chỉ cần kiện hàng có kích thước nhỏ hơn bàn máy, có vỏ bảo vệ toàn bộ những chi tiết chuyển động cực kỳ an toàn khi sử dụng.
  • Máy buộc dây nilon được thiết kế để phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khác nhau, từ môi trường công nghiệp đến môi trường xây dựng, từ những quy trình sản xuất lớn đến những công việc lắp đặt nhỏ lẻ. Với khả năng hoạt động liên tục và ổn định, máy buộc dây nilon được đánh giá là một công cụ không thể thiếu trong công việc cột dây hiện đại.

 

Thông số kĩ thuật máy buộc dây PE bán tự động MK-JDB1200M

Model

MK-JDB1200M

Tốc dộ buộc dây

2 giây/1 sản phẩm

Chiều sâu của bàn thao tác

30cm

Chiều dài tổng của máy

190cm

Chiều rộng tổng của máy

130cm

Chiều cao tổng của máy

172cm

Công suất tiêu thụ điện

0.55Kw

Khối lượng máy

221Kg


 

 

Máy buộc dây PE bán tự động MK-JDB1200M - ảnh 1

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

OKASU tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. OKASU đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, OKASU nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.